Về VIBEX

Về VIBEX

19/08/2019 1:37:09 PM | 5647

Công ty Cổ phần Bê tông Xây dựng Hà Nội (viết tắt VIBEX.,JSC) tiền thân là Nhà máy bê tông đúc sẵn Hà Nội được thành lập ngày 06 tháng 5 năm 1961 theo quyết định số 472/BKT của Bộ Kiến trúc, sau đổi là Xí nghiệp liên hợp Bê tông Xây dựng Hà Nội. Từ ngày 26 tháng 4 năm 1996, Xí nghiệp liên hợp Bê tông Xây dựng Hà Nội sáp nhập vào Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội và được đổi tên là Công ty Bê tông Xây dựng Hà Nội. Thực hiện quyết định số 2283/QĐ-BXD ngày 13 tháng 12 năm 2005 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng, Công ty Bê tông Xây dựng Hà Nội từ một doanh nghiệp nhà nước được chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Bê tông Xây dựng Hà Nội.
Trong quá trình xây dựng và trưởng thành, Công ty đạt nhiều thành tích cao, được Đảng và Nhà nước khen thưởng Huân chương lao động hạng I, hạng II, hạng III, Huân chương chiến công hạng III, được Bộ Xây dựng tặng cờ và bằng khen.

Công ty Cổ phần Bê tông Xây dựng Hà Nội (viết tắt VIBEX.,JSC)

Những lĩnh vực hoạt động chính của Công ty:

- Sản xuất các sản phẩm bê tông: bê tông thương phẩm, các loại cấu kiện bê tông (cột điện, ống nước, cọc, cột, dầm, sàn…)

- Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, công cộng; các công trình kỹ thuật hạ tầng cơ sở khu đô thị và khu công nghiệp; các công trình giao thông (cầu đường, bến cảng…);
- Các công trình thuỷ lợi (đê đập, kè chắn, kênh mương…); trang trí nội ngoại thất; kinh doanh nhà ở…

- Tư vấn xây dựng các khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp và các công trình kỹ thuật hạ tầng.

- Xây dựng lắp đặt các trạm biến thế và đường dây tải điện.

- Sản xuất, gia công, lắp đặt thiết bị và các mặt hàng cơ khí phục vụ cho kinh doanh.
- Kinh doanh bất động sản, kinh doanh nhà ở, khách sạn, văn phòng làm việc...
- Sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng nung và không nung, chuyển giao công nghệ, chế tạo lắp đặt máy móc thiết bị để sản xuất vật liệu xây dựng.
- Sản xuất và thi công lắp dựng kết cấu thép.
- Vận tải hàng hóa bằng ô tô chuyên dùng: vận chuyển bơm bê tông.
- Dịch vụ chuyển giao công nghệ phục vụ ngành xây dựng.

Chủ tịch Hồ Chí Minh về thăm Bê tông Chèm Ho Chi Minh President visited Chem Concrete in 1962

Chủ tịch Hồ Chí Minh về thăm Bê tông Chèm năm 1962

Với đội ngũ hơn 700 cán bộ, kỹ sư, công nhân lành nghề có trình độ khoa học kỹ thuật cao, tay nghề giỏi, được trang bị đầy đủ những phương tiện thi công chuyên ngành tiên tiến, hiện đại, VIBEX đã không ngừng phát triển. Công ty đã cung cấp hàng trăm ngàn m3 các sản phẩm bê tông, tham gia thi công hàng trăm công trình công nghiệp và dân dụng trên khắp mọi miền của Tổ quốc Việt Nam, tạo lập được những thành công đáng kể cùng sự tin tưởng hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước.
Để giữ vững thương hiệu VIBEX, bắt kịp xu thế phát triển & hội nhập thế giới khi đất nước gia nhập WTO, ngoài các mặt hàng truyền thống: cột điện li tâm, ống nước li tâm, ống cống rung đứng, cọc móng bê tông cốt thép, cọc li tâm dự ứng lực, bê tông thương phẩm… Công ty đã không ngừng nâng cao trình độ, cải tiến máy móc thiết bị, áp dụng công nghệ tiên tiến nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng kinh doanh. Công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất bê tông cốt thép dự ứng lực 12.000m3 - 15.000m3 chuyên sản xuất kết cấu khung, sàn nhà bê tông cốt thép dự ứng lực, dầm cầu, dầm bản và các cấu kiện khác cho xây dựng dân dụng, công nghiệp và kết cấu hạ tầng; đặc biệt sử dụng công nghệ mối nối ướt ở các nút dầm và cột đảm bảo độ bền, độ ổn định và thẩm mỹ cao… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Công ty đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng được QUACERT cấp giấy chứng nhận phù hợp TCVN ISO 9001-2008. Các sản phẩm của Công ty đã có mặt trên khắp mọi miền của đất nước, góp phần không nhỏ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

VIBEX

Sau 5 năm chuyển đổi từ mô hình Công ty nhà nước sang Công ty cổ phần, VIBEX đã gặp không ít khó khăn, thách thức. Song nhờ sức mạnh và sự đoàn kết, thống nhất từ Ban chấp hành Đảng uỷ, Hội đồng quản trị và vai trò của các cán bộ chủ chốt, Công ty đã vượt qua và đạt được kết quả đáng tự hào. Đó là sự hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh, hoàn thành các chỉ tiêu lợi nhuận, tăng thu nhập, từng bước cải thiện đời sống của cán bộ công nhân viên.
Trung thành với ý tưởng xây dựng một đất nước Việt Nam ngày càng tươi đẹp và phồn thịnh. Công ty cổ phần Bê tông Xây dựng Hà Nội đã không ngừng vươn lên, nâng cao trình độ của mình, đồng thời áp dụng những công nghệ tiên tiến và các thiết bị hiện đại vào quá trình sản xuất, kinh doanh, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.


Bài viết cùng chuyên mục

 • Những mốc son lịch sử

  Khu Nhà máy Bê tông Chèm Từ 06/5/1961: Nhà máy bê tông đúc sẵn Hà Nội được thành lập ...
 • Cơ cấu tổ chức

  Cơ cấu tổ chức bộ máy của Công ty: 1. Bộ phận sản xuất 1.1 Hệ thống tổ chức ...
 • Chỉ tiêu kinh tế

  Cấu kiện bê tông đúc sẵn là một loại vật liệu xây dựng hỗn hợp, dưới dạng liên kết hợp lý của bê tông và ...
 • Thành tích và danh hiệu

  THÔNG ĐIỆP THƯƠNG HIỆU Công ty Cổ phần Bê tông Xây dựng Hà Nội VIBEX là một trong những ...

Sản phẩm nổi bật

Thống kê truy cập

Đang online
3
Hôm nay
59
Hôm qua
651
Tuần này
1,417
Tuần trước
3,091
Tháng này
59,796
Tháng trước
76,155
Tổng truy cập
1,810,422