Trang chủ

  • Công ty Vibex
  • Bác Hồ về thăm Công ty
  • Phối cảnh dự án quảng nam

Về chúng tôi!

CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG XÂY DỰNG HÀ NỘI (VIBEX) là đơn vị đầu tiên về cung cấp các sản phẩm bê tông trên toàn miền Bắc từ những năm đầu thập niên 60. Đến nay, Vibex đã cung cấp hàng triệu m3 bê tông và tham gia thi công hàng trăm công trình công nghiệp dự án, dân dụng trọng điểm quốc gia.

Thương hiệu Vibex đã được khảng định bằng uy tín, chất lượng! Thấu hiểu đạo lý "Ngày mai bắt đầu từ ngày hôm nay", Ban lãnh đạo và toàn thể đội ngũ cán bộ, công nhân viên trong toàn công ty đã và đang không ngừng rèn luyện, nâng cao trình độ, nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tiên tiến vào quá trình sản xuất kinh doanh để tiếp bước truyền thống, làm rạng danh thêm một "Vibex - Vững bước thành công, xây mọi công trình"!

Tìm hiểu thêm >>

Sản phẩm

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu hiện nay!
Sản phẩm công nghiệp

Dự án của chúng tôi

Công ty Cổ Phần bê tông xây dựng Hà Nội chuyên phân phối cung cấp các loại bê tông cho dự án hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay!

VIBEX là một trong những ngọn cờ đầu của lĩnh vực cung cấp bê tông xây dựng. Được biết đến với tên gọi Bê tông Chèm - cái tên gắn liền với địa danh làng Chèm nổi tiếng bên bờ sông Hồng, Vibex đã vượt qua một chặng đường dài với hơn 55 năm xây dựng và trưởng thành.

 

Với mục tiêu "Chung tay vì sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước", trong hơn năm thập niên qua, Vibex đã khảng định thương hiệu và uy tín của mình với nhiều công trình lớn trong và ngoài nước.

Tìm hiểu thêm >>

Dự án triển khai khong nghừng

Thi công xây lắp

Trạm trộn bê tông

Cấu kiện bê tông

Đường ống nước

Thi công xây dựng